DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC - MÁY BƠM
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT NHẤT
0963 292 687 - 0964 743 683
    SỬA CHỮA  ĐIỆN NƯỚC - MÁY BƠM NƯỚC
        0963 292 687 -  0964 743 683
      
   
Hỗ trợ trực tuyến
279 Trần Khát Chân-Hai Bà-Trưng-HN
0963 292 687
303 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng-HN
0963 292 687
115 Bùi Xương Trạch -Thanh Xuân - HN
0964 743 683
135 Quang Trung- Hà Đông -HN
0964 743 683

Cách sửa vòi sen bị tắc

Trong thời gian vừa qua trung tâm chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía khách hàng khi  các thiết bị vệ sinh hay  gặp trục trặc sau một thời gian sử dụng , nhất là vòi hoa sen hay vòi xịt nhà vệ sinh hay bị tắc và chảy chậm.  Bài viết này chúng tôi sẽ  hướng dẫn các bạn cách khắc phục vòi sen , vòi xịt chảy chậm  cực đơn giản  mà không cần gọi tới thợ sửa chữa điện nước
Nước từ vòi hoa sen nhà bạn vẫn chảy chậm, thậm chí chỉ nhỏ từng giọt, từng giọt rất yếu... Chắc chắn vòi hoa sen nhà bạn đã bị tắc. Đừng quá lo lắng! 
Nguyên nhân của vòi hoa sen chảy chậm,yếu chắc chắn là do những nguyên nhân sau:
Tắc cặn bẩn bên trong vòi hoa sen.
–  Nguyên nhân: Cấu tạo lỗ bên trong của vòi hoa sen nhỏ hoặc đang bị tắc do có cặn bẩn, đất đá hoặc sạn trong đường ống bám vào bên trong.
–  Giải pháp khắc phục: bạn nên tháo từng chi tiết của vòi hoa sen ra và lấy tô vít ngoáy các lỗ cho các đất bám rơi ra. Lấy toàn bộ đất đá trong đường ống ra và lắp lại. Như vậy là xong.
- Do dây sen  bị tắc vì dùng lâu ngày lớp cao su bị lão hóa
–  Giải pháp khắc phục: Thay dây sen mới.
Tắc bẩn ở đầu bát sen ;
                                                  Vòi sen bị tắc do cặn bẩn
–  Nguyên nhân: Nguồn nước cứng thường là nguyên nhân chính gây tắc vòi hoa sen. Nó không chỉ mang lại nhiều tác hại cho sức khỏe mà còn để lại cặn vôi bám trên thiết bị gia đình như cửa kính và vòi sen trong phòng tắm sau một thời gian sử dụng. Lớp cặn vôi này sẽ bịt kín các lỗ phun khiến nước chảy ra nhỏ giọt rất khó chịu và làm mất độ sáng bóng của thiết bị
Cách sửa vòi sen tắc: Sử dụng phương pháp tẩy rửa đơn giản từ thiên nhiên
 
    Như chúng ta đã biết chanh và dấm là 2 nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng tẩy rửa các vật dụng  rất tốt. Đối với vấn đề sen vòi chảy chậm nước nhỏ ra giọt một, chảy yếu…chắc chắn chiếc sen vòi này đang bị tắc, việc bạn cần làm là phải vệ sinh sạch sẽ cho chúng ngay.
                        Sử dụng chanh hoặc dấm sẽ cho kết quả không ngờ tới
 
Để vệ sinh sen vòi trước tiên bạn cần phải tạo dung dịch bằng cách trộn khoảng 20ml dấm trắng và 20ml chanh  vào 1 chiếc bát, sau đó bạn lấy bàn chải cọ sạch mặt vòi hoa sen với dung dịch dấm và nước chanh, dấm và chanh không chỉ có tác dụng tốt trong việc tẩy rửa làm sạch các vết ố vàng và hoen rỉ mà nó còn có khả năng chống oxy hóa, ngăn chặn rỉ sắt quay trở lại. sau khi lấy bàn chải trà mạnh vặt vòi hoa sen việc tiếp theo cần làm là bạn dùng 1 sợi dây thép nhỏ và mỏng để xoi và các lỗ sen vòi làm thông thoáng khoảng chống. Chỉ với những thao tác đơn giản như trên tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chiếc vòi sen nhà bạn không những trắng sáng như mới mà còn chảy mạnh như lúc mới mua.
Mách nhỏ:  Trường hợp lớp cặn vôi quá dày do tích tụ lâu ngày, không thể bão hòa trong thời gian ngắn, bạn nên ngâm nó vào trong dung dịch giấm ăn và bột baking soda nóng. Quá trình bão hòa cặn vôi sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.
 
 
 
ADD : 279 Trần Khát Chân,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam, 100000
Hotline : 0963 292 687 - 0964 743 683
Email : suadiennuochanoi.vn@gmail.com

website: suadiennuochanoi.vn

Để lựa chọn dịch vụ : sửa máy lọc nước , sửa máy bơm nước tại nhà tốt nhất quý khách nên tham khảo Bảng giá sửa máy bơm