DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC ĐỨC HÙNG
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT NHẤT
0963 292 687
2022-02-13T05:41:12+07:00

Sửa chăn điện tại Hà Nội


Sửa chăn điện tại nhà linh kiện thay thế chính hãng

Sửa chăn điện tại nhà linh kiện thay thế chính hãng

       Số  53 Ngõ 553 /108 Giải  Phóng- Giáp Bát - Hoàng Mai - HN

 
                        ĐT : 0438 645 900    -   0904 027 702
 
 

MỜI BẠN ĐỌC THAM KHẢO

 
Ai cũng biết chăn điện dùng mặc dù rất an toàn và tiện lợi, dễ sử dụng nhưng sẽ có lúc trong quá trình sử dụng, chăn điện có những trục trặc, hỏng hóc cũng là điều không thể tránh khỏi ,để sử dụng chăn điện một cách an toàn bền theo thời gian các bạn nên làm theo hướng dẫn sau;.
dịch vụ sửa chăn điện tại nhà

Cách sử dụng chăn điện an toàn;

 1. Đặt chăn điện trên giường phẳng, không đặt chăn điện giữa hai lớp bông nệm hoặc bên dưới nệm để tránh việc gây ra nhiệt quá nóng và bị gập, ép do độn bông nệm gây ra. Sau đó, bạn có thể cắm giắc nguồn điện và sử dụng chăn điện một cách an toàn.
 2. Trước khi đi ngủ, cắm chăn điện vào nguồn cung cấp điện AC 220v-50Hz (không bao giờ cắm vào điện một chiều - DC), Nhấn phím “Temperature – Điều khiển nhiệt độ” để chọn nhiệt độ từ thấp nhất (nấc 1) lên cao nhất (nấc 7) - tùy theo khi nhiệt độ môi trường khoảng từ 5 tới 20 độ C, có đèn báo điện vị trí chọn, chăn điện sẽ bắt đầu sưởi ấm, thông thường chỉ cần 15 đến 30 phút trước khi bạn đi ngủ. Sau đó, bạn có thể chọn một nhiệt độ thoải mái cho chính mình, nhấn nút điều khiển chuyển đổi các mức nhiệt độ hoặc tắt nguồn điện trực tiếp. Ngoài ra, chăn điện có điều khiển đôi để sưởi ấm trái và phải độc lập, kiểm soát hai vùng độc lập sưởi ấm. Hai khu vực có thể được sưởi ấm độc lập hoặc cùng một lúc.
 3. Theo nhu cầu điều khiển chăn điện có thể đặt nhiệt độ và thời gian (Time) trong phạm vi quy định. Sau khi chăn điện hoạt động được 1 giờ và nhiệt độ được cài đặt ở mức cao (dựa theo đèn sáng báo chỉ số), bộ điều khiển sẽ tự động giảm nhiệt xuống mức thấp với chức năng bảo vệ người dùng khi nhiệt độ quá cao “Over heating protector”. Nếu bạn không hài lòng với nhiệt điều chỉnh tự động, bạn có thể đặt lại mức nhiệt độ mong muốn.
 4. Để bộ điều khiển chăn điện nơi thuận tiện. Không đặt dưới chăn, gối và các vật phủ khác lên nó, để tránh bộ điều khiển bị hư hỏng do quá nhiệt.
 

Lưu ý khi sử dụng chăn điện

1. Khi chăn điện bị quá nóng do sử dụng trong điều kiện không bình thường như: được gấp lại hoặc hấp thụ xung lực. Nếu chăn điện không hoạt động nữa thì người dùng không nên tự sửa chữa mà nên thông báo cho nhà cung cấp để được hỗ trợ.
 
2. Khi cung cấp điện áp thấp, nhiệt của chăn điện sẽ giảm hơn, vì vậy nhiệt độ của bề mặt chăn tăng chậm hơn và nhiệt độ sẽ thấp hơn. Tình trạng này không thuộc về lỗi chăn điện, người sử dụng nên chú ý kiểm tra điện áp đang cung cấp điện.
 
3. Bảng điều khiển cần tránh nước tuyệt đối khi giặt.
 

Nguyên tắc sử dụng chăn điện

Vấn đề cần chú ý. Để tránh tai nạn điện giật xảy ra, người sử dụng nên tuân theo các quy tắc sau đây:
 
 1. Trước khi sử dụng sản phẩm, xin vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận.
 2. Không được gấp, gập chăn trong quá trình đang sử dụng “cắm điện”
 3. Giường và nệm nơi đặt chăn điện lên phải đảm bảo bằng phẳng, không gập, gẫy, hoặc gồ ghề. Nếu không thể đáp ứng yêu cầu này thì không nên sử dụng chăn điện vì có thể gây ra tình trạng tỏa nhiệt không đều cho chăn điện gây hỏng chăn.
 4. Không dùng vật nhọn tác động vào chăn điện tránh làm đứt dây điện trở hoặc rách chăn và không tự sửa chữa chăn điện.
 5. Bạn nên sử dụng chăn điện sưởi ấm bằng cách đặt trên đệm hoặc trên giường rồi nằm lên vì quấn mình với nó hay mục địch sử dụng khác.
 6. Những người sau đây không nên sử dụng chăn điện: người tàn tật, trẻ sơ sinh hoặc những người nhạy cảm với nhiệt.
 7. Trẻ em chỉ có thể sử dụng nó theo cha mẹ hoặc ý thức được để sử dụng theo đúng hướng dẫn.
 8. Không gấp chăn điện khi đang cắm điện hoặc để các công cụ nặng khác đè lên.
 9. Bạn không nên sử dụng chăn điện để sưởi ấm thay thế cho các thiết bị sưởi ấm khác hoặc sử dụng chúng cùng một lúc (ví dụ: sử dụng thay thế cho máy sưởi)
 10. Khi bạn ra ngoài, đi ngủ hoặc không sử dụng chăn điện, bạn nên tắt điện hoặc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện.
 11. Bạn không nên kéo đường dây điện của chăn mà nên nối với phích cắm ngoài tránh làm đứt ngầm dây.
 12. Không được rửa/giặt bộ điều khiển, tránh để điều khiển của chăn bị ướt. Nếu làm ướt điều khiển bạn không nên sử dụng mà cần báo với nơi cung cấp để có biện pháp khắc phục sự cố.
 13. Chăn điện nên được cất giữ ở nơi khô ráo và không nên để vật nặng đè nặng lên để tránh các nếp gấp, nhăn cho đến khi bạn cần sử dụng. Sau thời gian cất giữ đem ra sử dụng lại sau 1 thời gian, bạn nên kiểm tra bề mặt của sản phẩm, bộ điều khiển và dây điện xem có bình thường không. Nếu có bất thường, thì không nên sử dụng mà cần báo với nơi cung cấp để có biện pháp khắc phục sự cố bất thường này.
 14. Da của bạn có thể bị nóng hoặc bỏng nhẹ nếu bạn nằm trên chăn trong một thời gian dài với mức chọn nóng nhất.
 15. Theo tiêu chuẩn quốc tế thì chăn điện có thời hạn sử dụng là sáu năm trong điều kiện sử dụng tốt. Khi vượt quá giới hạn đó, chúng tôi đề nghị người dùng thay chiếc mới. Để đảm bảo sự an toàn của người sử dụng. Sau khi hiệu suất sử dụng của chăn điện kém an toàn, gây ra bởi việc sử dụng không đúng cách hoặc các lý do khác, hoặc do bạn tự sửa chữa, bạn không nên tiếp tục sử dụng chăn điện mà nên thay mới.
 

Bảo trì thường xuyên chăn điện.

Để chắc chắn rằng tất cả người dùng có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và tránh các rủi ro xảy ra, chúng tôi đặc biệt nhắc nhở người sử dụng đọc kỹ các thông báo sau:
 
 1. Kiểm tra đường dây điện, phích cắm, dây kết nối với chăn và bộ điều khiển là bình thường. Nếu có gì đó bất thường và bạn không thể đảm bảo tính an toàn của chăn điện, hãy ngừng sử dụng và gửi đến địa điểm bảo hành của chúng tôi để được kiểm tra hoặc bảo dưỡng.
 2. Khi sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra chăn điện được đặt phẳng trên giường, cố định, và tránh để gập, gấp.
 3. Bạn nên thường xuyên kiểm tra sản phẩm xem có bị mòn, hư hỏng, (bao gồm cả vải/bông mềm). Nếu bạn thấy tình trạng này và sản phẩm đã được sử dụng sai mục đích, bạn nên gửi chăn điện tới nhà cung cấp kiểm tra trước khi sử dụng lần sau.
 4. Trong trường hợp chăn điện bình thường, các dây dẫn nhiệt bên trong của chăn điện, đệm lót được xắp xếp cố định đều nhau, trơn tru và không có giao lộ, chồng chéo hoặc xoắn giữa các dây. Nếu có gì đó bất thường, hãy ngừng sử dụng và gửi cho bộ phận bảo hành. Kiểm tra nhiệt bằng cách: đặt nằm chăn điện trên giường và chạm tay vào các đường dây.
 5. Không nên để trẻ em nhảy lên/xuống trên giường với chăn điện. Nếu điều này xảy ra, bạn nên kiểm tra toàn bộ lại chăn điện xem có bình thường không. Nếu bất thường bạn nên ngừng sử dụng ngay.
 6. Cần cắt điện (hoặc rút phích cắm ra) ngay nếu chăn điện bị thuốc lá cháy rơi vào, hoặc hỏa hoạn, hoặc có âm thanh hoặc mùi bất thường.
 

Các lỗi của chăn điện;

Nếu chăn điện đột ngột không làm việc, chúng ta nên kiểm tra tấm chăn và bộ điều khiển trước khi liên hệ với nhà sản xuất để thay thế hoặc mua một sản phẩm mới.
– Kiểm tra tất cả các kết nối giữa nguồn điện với chăn, giữa bộ điều khiển và tiếp điểm với dây dẫn nhiệt bên trong.
– Cần chắc chắn rằng các kết nối đều an toàn và không bị lỏng lẻo.Tháo chăn điện Hàn Quốc và kiểm tra tất cả các kết nối.
Tuyệt đối không để các vật kim loại khác bị mắc kẹt trong chăn điện sưởi. Những vật này sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến chăn nếu như chăn hoạt động.
Chăn điện hiện đại thường được trang bị với một tự động ngắt công tắc, mà lần lượt các chăn điện tắt sau 8 – 12 giờ kể từ khi đặt mức điều chỉnh cuối cùng. Tính năng này giúp ngăn ngừa hỏa hoạn và bảo tồn năng lượng trong chăn.
– Chu kỳ ngắt điện thông qua các thiết lập để thiết lập lại bộ đếm thời gian và bắt đầu quá trình làm nóng lại. Nếu người sử dụng không cần có thể tắt hẳn.
– Dây bị uốn, cuộn lại cục bộ gây thiệt hại cho hoạt động của chăn của bạn.
 

Dịch vụ sửa chăn điện tại nhà các lỗi sau;

 • Sửa chăn điện cắm điện nhưng không nóng.
 • Sửa chăn điện cắm điện bộ điều khiển chập chờn chăn điện nóng chậm.
 • Sửa chăn điện cắm điện nhưng không hiện đèn báo .
 • Sửa chăn điện không điều chỉnh được nhiệt độ.
 • Sửa chăn điện cắm nhầm điện 100 V  sang điện 220 V
 
Nếu như bạn không tìm ra vấn đề mà chăn không hoạt động và chiếc chăn điện của bạn lại hết thời gian bảo hành rồi  thì bạn nên thay một chiếc chăn điện mới.
 
Trong nhiều trường hợp, việc mua một chiếc chăn điện mới còn tốn kém hơn là sửa chúng cho hoạt động trở lạI thì bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa chăn điện của chúng tôi để có được giá thành tốt nhất.
 
Địa chỉ : Ngõ 553 Giải  Phóng- Giáp Bát - Hoàng Mai - HN
 
ĐT : 0438 645 900    -   0904 027 702
 
Tin tức cùng loại
Messanger
0963.292.687
Zalo
zalo